ALARE dich vu seo Va ban dang duoc zeronilno phap ly

DEL Barco: Blending tôi là thám tử cảnh sát Doug nhãn hiệu và Trung sĩ Omar dịch vụ seo Corrales.

$ 500 Đối với Chạy Một Red Light? Việc dịch vụ seo đổ lỗi Cam

Michele Norris
Tất cả các chất liệu tưởng
$ 500 Đối với Chạy Một Red Light? Việc đổ lỗi Cam
Host: Michele Norris
Thời gian 20:00-21:00 PM
Chơi âm thanh
Michele Norris, host:
Hiện nay, cam giao thông tự động ánh sáng màu đỏ – những người chụp đĩa giấy phép của bạn giống như bạn xoay bằng cách sử dụng một giao lộ và thư khổng lồ bạn ổn. Bạn vẫn có thể không ưa họ, nhưng các công cụ có thể sản xuất các khoản tiền trong outgoings. Và đó là có tiền mặt-strapped Los Angeles và nhà nước lấy California sẽ thấy.
NPR của Mandalit del Barco báo cáo.
(Soundbite di chuyển giao thông)
MANDALIT DEL Barco: California, nhận được hình ảnh thương hiệu để chạy một ánh sáng màu đỏ chỉ có thể được giá cao và cam là không hề khoan nhượng.
Ông ROBERT ZIRGULIS (Thay thế giáo sư): Bạn công nhận, đây là những động cơ. Họ sẽ không quan tâm. Bạn công nhận, bạn đi một chân ngoài hàng, bam, $ 500.
DEL Barco: Thay thế giáo sư Robert Zirgulis các đường phố để phản đối 18 cam ánh sáng màu đỏ trong thành phố Culver, người dân 40.000,.
Ông ZIRGULIS: Bạn thấy không? Bạn nhìn thấy ánh sáng chỉ đơn thuần là đi? Một người nào đó chỉ đơn thuần là có một vé ánh sáng màu đỏ. Đó là xây dựng để có được vé nhiều như có thể xảy ra. Họ không được sản xuất để làm cho nó an toàn để lái xe.
DEL Barco: Zargulis của sự thù địch đối với cam ánh sáng màu đỏ lái xe giá thầu của mình cho một vị trí trong hội đồng khu vực ở Culver City. Ông đã mất trong cuộc bầu cử nhưng đã giành sự giúp đỡ của các chủ sở hữu xe thực sự yêu Michael Fucci.
Ông dịch vụ seo Michael FUCCI: Tôi chỉ trả $ 540 một vé cuối cùng cho một ánh sáng màu đỏ.
Ông ZIRGULIS: không phải là nauseating? Nó hoàn toàn không công bằng, phải không?
FUCCI: Đó là hoàn toàn điên cuồng.
DEL Barco: thị trấn nhấn mạnh là tất cả về an ninh, nhưng các nhà phê bình tuyên bố tiền phạt lớn và nghi ngờ vượt quá những gì để làm bất cứ thời gian một đèn giao thông chuyển đổi các lý do vàng một số người tham gia giao thông ra cuồng dịch vụ seo tín.
Ông Peter Davis: Tôi điên cuồng, yeah.
DEL Barco: Peter Davis tuyên bố ông đã có quyết định chia-thứ hai thông qua du lịch của mình ba dặm mỗi ngày để làm việc khi ông đối mặt với ba cam ánh sáng màu đỏ.
DAVIS: Nếu ánh sáng chuyển màu vàng, và tôi tin tưởng tôi sẽ có thể ưu tiên áp dụng trên các lối đi trong khi nó vẫn còn màu vàng, bởi vậy tôi sẽ tăng vọt để có được trong quá trình đèn giao thông. Nhưng nếu bạn không biết cách lâu bạn đã unti nó chuyển màu đỏ và bạn không chắc chắn bạn có thể nhận được thông qua, do đó bạn slam 'phanh mang lại bạn không cần phải bị thông qua một ánh sáng màu đỏ có thể xảy ra và sau đó có là luôn luôn là mối quan tâm của ai đó trong trở lại của tôi. Họ lập kế hoạch cho bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên vào tôi từ mặt sau của?
DEL Barco: Như một vấn đề của thực tế, ánh sáng màu đỏ cam va chạm thấp hơn, tuyên bố Michael Manville, một nhà nghiên cứu tại Viện đại học UCLA của Phương pháp nghiên cứu du lịch.
Ông Michael MANVILLE (Nhà nghiên cứu, Viện Phương pháp nghiên cứu du lịch UCLA): bằng chứng xuất hiện để được giống như thời trang kết luận mà bạn nhận thấy một sự đáng kể – dường như tất cả trong tất cả các loại bỏ 20 Ba mươi phần trăm trong tai nạn. Điều này đi kèm với các bit của một tín hiệu tích cực trong việc chấm dứt sau.
DEL Barco: Ngay cả trong một trẻ vị thành niên thành phố mà cam có thể được một máy tính tiền thực sự – Culver City báo cáo trượt qua khoảng $ 2 triệu một trong năm, là một trong lý do Los Angeles, một thành phố quá nhiều gánh nặng ngân sách khổng lồ, đã nghĩ ra lắp đặt hàng chục mới ánh sáng đỏ cam.
Ông MANVILLE: dưới hàng là: lái xe cẩn trọng. Màu vàng của ánh sáng, làm giảm tốc độ, chuẩn bị chấm dứt và đi qua tốc độ hạn chế. Nếu bạn chạy sau khi các hướng dẫn, bạn không có kế hoạch gặp khó khăn.
. Thành phố Councilman Dennis Zine là một cựu cảnh sát mà không có lòng từ bi đối với các chủ sở hữu xe hơi rủi ro, nhưng ông không suy nghĩ xem tiền phạt từ các cam ánh sáng màu đỏ đã nhận được quá dốc.
Ông DENNIS tạp chí (Thành phố Councilman, Los Angeles): Tôi nghi ngờ đó là dồi dào. Hình phạt phải phù hợp với trọng tội. Bạn không cần phải được áp bức, và trong khi bạn nhận được điểm $ 500, hiện nay chúng ta bắt đầu sắp vào chính phủ áp bức?
DEL Barco: ổ đĩa nghi ngờ cam là thành viên của một trò chơi gian lận. Bóng đèn vàng, một cặp vợ chồng cuối cùng giây do đó bạn sẽ có được đóng đinh trong màu đỏ, nhưng California thực sự có một tiêu chuẩn thống nhất cho bóng đèn cẩn thận. Chúng tôi dính nó về thử tại một ngã tư bận rộn ở Culver City.
Hạn chế tốc độ là gì đây?
Ông DOUG NHÃN HIỆU (Detective): Ba mươi lăm dặm trên cơ sở từng giờ.
DEL Barco: Vì vậy, miễn là họ được bao lâu …
dịch vụ seo Ông.

Chỉ đơn thuần là chuyển sang màu vàng. Màu đỏ. Bao lâu mà?
Ông.
DEL Barco: Đó là có thẩm quyền với ngày 10 của 2 để phụ tùng. Vé máy ánh sáng đỏ có thể được doanh nghiệp lớn, nhưng so 'tập luyện của cố gắng để đánh bại họ. Dưới đây là một vài lời khuyên từ cố vấn pháp lý Stan Alare (ph).
Ông STAN ALARE (tư vấn pháp lý): Stan người đàn ông radar.
DEL Barco: Ông khuyến cáo các chủ xe bán vé chạy đến trường giao thông hoặc làm dịch vụ cộng đồng để giảm thiểu hoặc tránh chi phí. Và Alare tuyên bố luôn luôn hãy dịch vụ seo cẩn thận vé mui cái gọi là yêu cầu bạn với những con chuột ra khỏi người khác lái xe ô tô của bạn.
Ông ALARE: Và bạn đang chịu trách nhiệm con số không truley những gì để buộc tội người khác. Negelect mà thư từ. Đơn giản chỉ cần đi đến tòa án và kê khai, không phải là tôi.
DEL Barco: Đó là vì trong California, cam phải đi cho một shot sạch khuôn mặt của lái xe.
Ông ALARE: Điều duy nhất bạn có thể làm được, bạn có thể có thể lái xe xung quanh với tấm che mặt của bạn xuống hoặc có thể lái xe xung quanh với một bộ râu trên dịch vụ seo khuôn mặt hoặc một bộ râu, bạn nhận ra. Chỉ đơn thuần là cú đấm và cất cánh. Hoặc với một mặt nạ Frankenstein trên, tôi không hiểu. Có được trí tưởng tượng, bạn nhận ra? Họ đang nhận được trí tưởng tượng, tại sao chúng ta không có thể, phải
DEL Barco nhất định, ngay sau khi ánh sáng chuyển màu vàng, bạn luôn luôn phải chỉ đơn thuần là làm giảm tốc độ.
Mandalit del Barco, NPR ngày tin tức.
Copyright 2005 Countrywide dịch vụ seo Public Radio, Inc. Tất cả các quyền.

Related articles on WeblogPlaza